038.656.2429 - Health coach assistant (Ms.Chi)
coachnguyenhuetruc@gmail.com

YOGA LEAD THE WAY

Sống mạnh mẽ & hạnh phúc

Chào bạn, mình là Health Coach Nguyễn Huệ Trúc tốt nghiệp tại Viện Dinh Dưỡng Hoa Kỳ, IIN, New York. Và hiện mình đã tốt nghiệp học khoá HLV Yoga 300h theo trường phái- Yoga cổ điển tại Xứ Sở La Viet Est Belle. Với mình Yoga dẫn lối mình quay về kết nối lắng nghe chính cơ thể và tâm tri của mình một cách sâu sắc. Có lẽ bạn đã và đang học Yoga, nhưng đến với yoga cổ điển bạn sẽ được học các phương pháp hết sức cơ bản, đơn giản và tự mình có thể duy trì việc tập luyện tại nhà sau khi kết thúc khoá học. Bạn học cách tự làm việc với chính cơ thể bạn và cho phép mình khám phá những tầng năng lượng khác nhau thông qua từng động tác, từng hơi thở.

ĐÂY LÀ KHOÁ HỌC YOGA CĂN BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU CHƯA BIẾT GÌ HOẶC CÁC BẠN ĐÃ TỪNG HỌC QUA YOGA KHÔNG PHẢI LÀ YOGA CỔ ĐIỂN.

Thông tin chuyển khoản

 • Chủ tài khoản: Nguyen Hue Truc
 • Số tài khoản: 11623364617010
 • Ngân hàng: Techcombank – CN HCM
 • Nội dung chuyển khoản:
  YLTW – HỌ TÊN  – Số điện thoại
  VD: YLTW – NGUYEN THI A – 0909 888888

Các khóa học nổi bật: Dinh dưỡng, Sức khỏe, Yoga cổ điển

 • 4 con đường yoga.
 • 5 điểm lối sống khoẻ  trong đời sống Yoga ( Thể dục đúng, Thở đúng, Thư giãn đúng, Ăn đúng, Tư duy tích cực).
 • Pranayama – Năng lượng từ hơi thở.
 • 7 charka – Hiểu về 7 điểm luân xa trong yoga.
 • Kỹ thuật chăm sóc sức khoẻ qua 3 cơ thể (thể vật chất, thể vía, thể hạt giống) và 5 lớp vỏ bọc (thức ăn, năng lương, cảm xúc, trí tuệ và phúc lạc)
 • Phương pháp  Sống tự do, mạnh mẽ và hạnh phúc cùng yoga
 • 4 kỹ thuật hít thở đúng, giúp tăng oxy cho hệ tuần hoàn, tăng năng lượng và cân bằng cảm xúc, tâm trí.
 • Cách khởi động đúng trước khi tập yoga: 12 bước chào mặt trời, các bài tập nâng cao sức khoẻ tay và bụng.
 • 12 tư thế căn bản của Asana
 • Các bài tập hít thở căn bản
 • Cách vào thế, thoát thế, giữ thế đúng cách
 • Lợi ích và chống chỉ định của tư thế
 • Các lỗi sai thường gặp và cách điều chỉnh để tối thiểu chấn thương và tối đa lợi ích.
 • Từng học viên được theo sát và chỉnh sửa tư thế kĩ càng. 
 • Giải cơ và phục hồi năng lượng bằng kỹ thuật căng duỗi và thư giãn theo 3 cấp độ: thể chất, tâm trí, tâm hồn.
 • Đánh thức người quan sát, tập trung và nhận diện cảm xúc của chính bạn, nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực.

Bạn sẽ được học lý thuyết để giúp bạn hiểu lợi ích mà yoga mang đến cho bạn một con đường bình an và các bài thực hành thông qua các tư thế giúp bạn có cơ thể khoẻ mạnh và tâm trí sắc bén khi bạn kết nối được với cơ thể của chính bạn.

✅ Mở lớp tối thiểu 5 học viên. Giới hạn tối đa 10 học viên/lớp để đảm bảo từng học viên được theo sát và chỉnh sửa tư thế kĩ càng.

✅  LƯU Ý: Lớp học không phụ hợp dành cho phụ nữ đang mang thai, người già trên 60 tuổi, hay người đang có vấn đề về vận động và sau khi sinh em bé dưới nhất 1 tháng. Nếu bạn nằm trong các trường hợp này và cố tình đăng ký học thì Coach không có đảm bảo sức khoẻ của bạn.

 • Số lượng học: 15 buổi (5 tuần) dự kiến khai giảng từ 24/07/2023 – 25/08/2023 vào Thứ 2-4-6 hàng tuần
 • Thời gian học: 05:00 am – 06:30 am theo giờ VIệt Nam
 • Hình thức học: online qua phần mềm zoom, phù hợp cho bạn đang sống bất cứ nơi đâu.

Để mang lại cơ hội phát triển bản thân cho mọi người ở hoàn cảnh kinh tế khác nhau, thay vì để phí cố định, khoá học để người tham gia quyết định mức đóng góp học phí theo khả năng tài chính của bạn. 

 • Email:coachnguyenhuetruc@gmail.com 
 • Trợ Lý Chương
 • Trình: Ms Chi Nguyễn (0386562429) qua Zalo.
 • Email xác nhận đăng ký khóa học thành công sẽ được gởi ra sau khi COACH nhận được đầy đủ form đăng ký trong vòng 7 ngày, bạn vui lòng kiểm tra mail thường xuyên và trong spam mail tránh xót thư mời tham gia khoá học

Học phí của bạn sẽ được trích ra 30% vào quỹ “ANGEL WAHE” để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn về sức khoẻ, cảm ơn bạn đã chung tay cùng coach đóng góp vào hành trình này. 

Đăng ký khóa học Yoga Lead The Way (Tháng 8/2023)
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Mình là Nguyễn Huệ Trúc đã học Health Coach học tại Viện Dinh Dưỡng và Sức Khỏe Toàn Diện Hoa Kỳ (IIN). Mình là Nguyễn Huệ Trúc đã học Health Coach học tại Viện Dinh Dưỡng và Sức Khỏe Toàn Diện Hoa Kỳ (IIN).

Bản thân của Trúc, năm lên 8 bác sĩ thông báo với gia đình mình bị bệnh tim không thể sống quá 30 tuổi, chắc vì còn là đứa trẻ nên chưa hiểu để sợ. Ngược lại, mình có khát khao sống mãnh liệt và hướng mình tới sống tích cực để lỡ mai có chết thì cuộc đời này không có gì hối tiếc.

Bây giờ mình đã sống hơn 30 tuổi, đang sống rất khoẻ mạnh, với mình đó là một phép màu, là một món quà to lớn. Nhờ còn được sống khoẻ mạnh mà mình đã gặt hái nhiều vị trí thành công trong xã hội từ Manager lên tới vị trí CEO. Vì mình có cơ hội làm ở các vị trí cấp cao cho các tập đoàn Quốc tế, nên mình hiểu rõ những áp lực trong công việc không thể tránh khỏi, và với mình trên con đường thành công không nhất thiết chúng ta phải đánh đổi sức khoẻ. Mà hãy để sức khoẻ đồng hành giúp chúng ta thành công bạn ah.

Bây giờ mình đã sống hơn 30 tuổi, đang sống rất khoẻ mạnh, với mình đó là một phép màu, là một món quà to lớn. Nhờ còn được sống khoẻ mạnh mà mình đã gặt hái nhiều vị trí thành công trong xã hội từ Manager lên tới vị trí CEO. Vì mình có cơ hội làm ở các vị trí cấp cao cho các tập đoàn Quốc tế, nên mình hiểu rõ những áp lực trong công việc không thể tránh khỏi, và với mình trên con đường thành công không nhất thiết chúng ta phải đánh đổi sức khoẻ. Mà hãy để sức khoẻ đồng hành giúp chúng ta thành công bạn ah. 

TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Sống mạnh mẽ và hạnh phúc

Có lẽ bạn đã và đang học Yoga, nhưng đến với yoga cổ điển bạn sẽ được học các phương pháp hết sức cơ bản, đơn giản và tự mình có thể duy trì việc tập luyện tại nhà sau khi kết thúc khoá học. Bạn học cách tự làm việc với chính cơ thể bạn và cho phép mình khám phá những tầng năng lượng khác nhau thông qua từng động tác, từng hơi thở. Kết thúc khoá học bạn có thể tự thực hành tại nhà, và có một nền tảng cơ bản chăm sóc sức khoẻ thể chất, tâm trí và tâm hồn thông qua yoga.

CẢM NHẬN TỪ HỌC VIỄN

Hãy chia sẻ những điều mà bạn tâm đắc từ khóa học “Wake Up Your Health” là gì? 

CÁC BÀI VIẾT THÂN TÂM

Năm ngoái thì mình làm coach dạo, năm nay sẽ làm coach ẩn mình nha 🤭. Lâu lâu hiện hình viết bài.

BA BẢN NĂNG TỰ NHIÊN

 Nói cho vui mà là thiệt thì chúng ta sinh ra vốn bẩm sinh đã có 3 bản năng tự nhiên theo lời các cụ

Xem bài »
Các bài viết chia sẻ về tâm thức
Health Coach Nguyễn Huệ Trúc

CƠ THỂ bạn YÊU bạn, VÔ ĐIỀU KIỆN.

 Sức khoẻ thể chất là nền tảng cơ bản của sự sống. Một khi chúng ta giải phóng khỏi những thức ăn gây hại cho

Xem bài »
Giới thiệu
Health Coach Nguyễn Huệ Trúc

Đừng ăn GÀ vì GÀ

????Lắm lúc toai thắc mắc, phạm tội gì để thành con gà, bởi lẽ con gà là món ăn chính của dân eat clean nè,

Xem bài »

Follow us on social media